Mầm non Nhân Trạch với hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2018- 2019

19-03-2019

Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục;

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường của trường mầm non Nhân Trạch được diễn ra bắt đầu từ ngày 13 tháng 11 đến ngày 16 tháng 11 năm học 2018 – 2019.

Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Với tổng số 15 giáo viên tham gia dự thi, hội thi được tổ chức qua hai nội dung : Phần thi lý thuyết và phần thi thực hành.

Với lòng yêu nghề thật sự tâm huyết và nhiệt tình, yêu nghề, mến trẻ và có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các vòng thi của mình. Các hoạt động của giáo viên thể hiện được sự đầu tư trong các hoạt động giáo dục trẻ vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo chương trình đổi mới.

Đặc biệt nhiều giáo viên đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy

Giáo viên có thái độ hòa nhã, cởi mở, thân thiện gần gũi với trẻ. Do đó các hoạt động dạy đat được mục tiêu đề ra truyền thụ đúng, đầy đủ, chính xác nội dung cơ bản kiến thức trọng tâm của hoạt động giáo dục trẻ.

Có thể khẳng định hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 – 2019 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn sáng tạo, tự tin giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, mến trẻ, phong trào thi đua dạy tốt học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

Kết quả hội thi : Giải nhì: 4 giáo viên ; Giải ba : 6 giáo viên; Giải khuyến khích: 5 giáo viên.

Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các cô giáo trường mầm non Nhân Trạch có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Một số hình ảnh của hội thi