Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

TRƯỜNG MN NHÂN TRẠCH TỔ CHỨC “ NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH CỦA BÉ”

19-03-2019

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam. Sáng ngày 24 tháng 4 năm 2018, trường MN Nhân Trạch tổ chức hoạt động “ Ngày hội đọc sách của bé “ năm 2019.

 

Ngày hội được tổ chức trên khuôn viên nhà trường với các hoạt động sôi nổi, bổ ích như văn nghệ chào mừng, kể chuyện bằng sân khấu rối, cho bé đọc sách, xem sách, tập kể chuyện sáng tạo cùng bạn, cùng cô…Để tạo sự hấp dẫn cho trẻ khi tham gia vào các hoạt động với sách, ở mỗi góc chơi trong khuôn viên nhà trường như góc dân gian, góc sách ngoài trời, siêu thị Mini của bé, vườn cổ tích, vườn bách thú và các ghế đá… cũng được giáo viên sắp xếp, trưng bày nhiều loại sách, tranh truyện với nhiều hình ảnh hấp dẫn, đẹp mắt, có sân khấu rối với các nhân vật rối tay theo từng nội dung câu chuyện, sân khấu biểu diễn văn nghệ để cô và trẻ được thỏa thích vui chơi và xem sách.

       Ngày Hội đọc sách là một hoạt động thường năm của Trường MN Nhân Trạch, nhằm bổ sung thêm nguồn sách, truyện tranh cho bé tại các góc sách của nhà trường, trẻ được làm quen với cách xem sách, cách lật mở sách đúng cách, được tập kể chuyện sáng tạo theo tranh…Qua đó khơi dậy lòng yêu sách và tạo cho trẻ có thói quen thích đọc sách, xem sách trong nhà trường.

Một số hình ảnh đẹp "Ngày hội đọc sách của bé"

 

 

 

 

 

 

 

 

 


CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Trường MN Nhân Trạch

Địa chỉ: Xã Nhân Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Email: mn_nhantrach@quangbinh.edu.vn

Website: mnnhantrach.edu.vn