Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Tuyên truyền về sức khỏe tại trường mầm non Nhân Trạch

19-03-2019

Nhằm thực hiện công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe trẻ, đảm bảo cho trẻ được phát triển toàn diện về thể chất tinh thần và trí tuệ, giảm tỷ lệ mắc bệnh tật và nâng cao sức khỏe

 

Nhằm thực hiện công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe trẻ, đảm bảo cho trẻ được phát triển toàn diện về thể chất tinh thần và trí tuệ, giảm tỷ lệ mắc bệnh tật và nâng cao sức khỏe. Thời gian qua, trường mầm non Phú Hải luôn quan tâm đến công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho trẻ.

Ngay từ đầu năm học ,nhà trường đã kiện toàn Ban chỉ đạo chăm sóc sức khỏe, xây dựng và triển khai kế hoạch thực hiện cụ thể công tác y tế học đường tại trường. Trường phối hợp với trung tâm y tế dự phòng TP và trạm y tế tổ chức khám bệnh cho trẻ, kịp thời phát hiện một số bệnh về răng miệng, bệnh ngoài da, tai mũi họng, hô hấp….nhà trường đã ghi chép cẩn thận vào sổ theo dõi sức khỏe và thông báo tới phụ huynh trẻ để cùng phối hợp chăm sóc sức khỏe cho trẻ.

100% trẻ được theo dõi sức khỏe bằng biểu đồ tăng trưởng, khám sức khỏe định kỳ 3 lần/năm. Đồng thời , chế độ ăn uống hàng ngày được đảm bảo về định lượng calo, đảm bảo dinh dưỡng, đảm bảo cân đối tỷ lệ các chất và vệ sinh an toàn thực phẩm, thực đơn thay đổi hàng ngày để không gây nhàm chán cho trẻ. Cùng với đó, CBGVNV nhà trường được tập huấn về các biện pháp phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ như ngã, bỏng, ngộ độc, tai nạn vật sắc nhọn gây ra…Đồng thời cũng được hướng dẫn cách sơ cứu thông thường, phòng tránh tai nạn thương tích xảy ra đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ ở mọi lúc mọi nơi.

Một số hình ảnh về hoạt động khám sức khỏe tại trường.


CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Trường MN Nhân Trạch

Địa chỉ: Xã Nhân Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Email: mn_nhantrach@quangbinh.edu.vn

Website: mnnhantrach.edu.vn